Tin Tức

Buy VPS Hong Kong, VPS Taiwan, VPS Vietnam - Asisa VPS Unlimited bandwidth at unbelievably low prices. Cho thuê VPS Hong Kong, Taiwan, Vietnam giá tốt rẻ nhất, không giới hạn băng thông, IP Hong Kong, IP China, IP Viet Nam

PUBLIC CLOUD – PRIVATE CLOUD: MÔ HÌNH NÀO PHÙ HỢP ?

PUBLIC CLOUD – PRIVATE CLOUD: MÔ HÌNH NÀO PHÙ HỢP ?

Public Cloud được ví như việc sở hữu một căn hộ chung cư trong một tòa nhà, thì Private Cloud được xem như việc bạn có hẳn 1 tòa nhà riêng cho mình với hàng tá phòng ốc.

Căn hộ chung cư Public Cloud giúp bạn: Tiết kiệm chi phí, sử dụng và quản lý hiệu quả, phù hợp với các nhu cầu vừa và nhỏ. Bạn chỉ cần trả cho những gì bạn dùng và hưởng những lợi ích kinh tế từ việc share chung với các hộ khác. Tuy nhiên, sử dụng cùng tòa nhà với nhiều người, tức là bạn sẽ cùng phải dùng chung điện, nước, thang máy…hay tương tự như RAM, CPU, disk space…vậy.

Public Cloud là mô hình Cloud phổ biến nhất và là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cần đến hệ thống CNTT vừa và nhỏ, và không yêu cầu quá khắt khe về việc quản lý.

Còn nếu sở hữu riêng 1 tòa nhà như Private Cloud thì sao?

Bạn sẽ thỏa sức thiết kế, bố trí các phòng, bạn có hoàn toàn độc lập trong việc quản lý, hoạt động…với mức giá…tất nhiên là cao hơn so với Public Cloud.

Private Cloud giúp độc lập quản lý, mức an toàn cao, nhưng chi phí khá cao. Mô hình này phù hợp với các doanh nghiệp lớn, các tổ chức tài chính…có chính sách bảo mật nghiêm ngặt và yêu cầu khả năng kiểm soát lớn. Tuy nhiên, để triển khai Private Cloud, doanh nghiệp cần có một đội ngũ IT đủ mạnh để kiểm soát cả một “tòa nhà” như vậy. Còn nếu như tại doanh nghiệp, đội ngũ IT phải kiêm luôn nhiều việc và hệ thống luôn ổn định, không có nhiều sự thay đổi, trường hợp này, Public Cloud là hợp lý hơn tất cả.

Còn nếu, bạn đang phân vân giữa cả 2 mô hình này thì đừng chần chừ, hãy gọi Thế Giới Số. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hotline: 1900.6119 & 028.7309.7379 & 012.68.247.365
Tìm hiểu về Public Cloud của Thế Giới Số với giá chỉ từ 170.000đ/tháng: https://tgs.com.vn/vi/cloud/cloud-server/
Tìm hiểu về Private Cloud của Thế Giới Số: https://tgs.com.vn/vi/cloud/private-cloud/

 

” Thế Giới Số – Nhà cung cấp HOSTINGVPSCLOUDSERVER chuyên nghiệp tại Việt Nam”

      


 1  1  0  0  0  0


Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí