Tin Tức

Buy VPS Hong Kong, VPS Taiwan, VPS Vietnam - Asisa VPS Unlimited bandwidth at unbelievably low prices. Cho thuê VPS Hong Kong, Taiwan, Vietnam giá tốt rẻ nhất, không giới hạn băng thông, IP Hong Kong, IP China, IP Viet Nam

DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY GIÁ RẺ CỦA ORACLE CẠNH TRANH MẠNH MẼ VỚI AMAZON VÀ MICROSOFT

DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY GIÁ RẺ CỦA ORACLE CẠNH TRANH MẠNH MẼ VỚI AMAZON VÀ MICROSOFT

DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY GIÁ RẺ CỦA ORACLE CẠNH TRANH MẠNH MẼ VỚI AMAZON VÀ MICROSOFT

Theo số liệu ước tính, Cloud của Oracle đang được sử dụng trên khoảng 40,000 thiết bị với 600 petabytes lưu trữ tại 19 trung tâm dữ liệu – Cloud Computing trên toàn thế giới.

“Oracle đang thực hiện một hướng đi mới khi mở rộng dịch vụ điện toán đám mây – Cloud với mục đích cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ khác trên thị trường – Cloud như Amazon, Microsoft.” Larry Ellison – nhà sáng lập đồng thời là Chủ tịch Oracle chia sẻ. Với việc mở rộng danh mục dịch vụ cung cấp cho khách hàng, Oracle đang thực hiện chuyển đổi trọng tâm từ kinh doanh truyền thống là cơ sở dữ liệu và quản trị quan hệ khách hàng sang điện toán đám mây – Cloud Computing.

Oracle đang nuôi tham vọng cạnh tranh mảng dịch vụ Cloud mới với Amazon và Microsoft

“Chúng tôi có khả năng cạnh tranh tốt với các đối thủ còn lại về giá cả với lợi thế công nghệ Cloud hiện đại. Ví dụ như dịch vụ sao lưu dữ liệu mà Oracle đang phát triển có mức giá chỉ bằng 1/10 so với Amazon”

Theo số liệu công bố mới nhất, Oracle đang phát triển với tương lai vô cùng hứa hẹn. Trong quý vừa rồi, doanh thu của SaaS và PaaS (2 dịch vụ của Oracle) đã đạt 426 triệu USD, tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Hiện tại, ứng dụng điện toán đám mây Cloud của Oracle hỗ trợ trên 70 triệu người dùng doanh nghiệp với 31 tỷ giao dịch diễn ra mỗi ngày. Theo số liệu ước tính, Cloud của Oracle đang được sử dụng trên khoảng 40,000 thiết bị với 600 petabytes lưu trữ tại 19 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Dù có những thành công trong quý I/2015 nhưng ứng dụng điện toán đám mây Cloud của Oracle vẫn bị cạnh tranh bởi các nhà cung cấp khác trên thế giới như Amazon, Microsoft và I

Tham khảo: bgr 

” Thế Giới Số – Nhà cung cấp HOSTINGVPSCLOUDSERVER chuyên nghiệp tại Việt Nam”

      

 


 1  1  0  0  0  0


Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí