Tin Tức

Buy VPS Hong Kong, VPS Taiwan, VPS Vietnam - Asisa VPS Unlimited bandwidth at unbelievably low prices. Cho thuê VPS Hong Kong, Taiwan, Vietnam giá tốt rẻ nhất, không giới hạn băng thông, IP Hong Kong, IP China, IP Viet Nam

CLOUD SERVER KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN SEO KHI NÂNG CẤP TỪ SHARE HOSTING HAY VPS TRUYỀN THỐNG

CLOUD SERVER KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN SEO KHI NÂNG CẤP TỪ SHARE HOSTING HAY VPS TRUYỀN THỐNG

CLOUD SERVER KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN SEO KHI NÂNG CẤP TỪ SHARE HOSTING HAY VPS TRUYỀN THỐNG

Gần đây, nhiều khách hàng của Thế Giới Cloud đưa ra nhiều thắc mắc khi tiến hành chuyển đổi hệ thống từ Share Hosting sang sử dụng dịch vụ Cloud Server có ảnh hưởng gì đến hoạt động SEO từ khóa của doanh nghiệp trên Google hay không. Câu trả lời là “Không”.

Việc chuyển server sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động SEO của doanh nghiệp bởi vì các đường dẫn link web nằm trong code web chứ không liên quan đến hệ thống máy chủ. Khi khách hàng trỏ tên miền về địa chỉ IP mới của Cloud Server thì các đường dẫn vẫn được giữ nguyên vẹn không thay đổi.

Tuy nhiên, về tính khách quan, quá trình chuyển đổi vẫn có thể gặp những tình huống có thể xảy ra và Tech Support của Thế Giới Số sẽ hỗ trợ setup hệ thống ngay từ đầu quá trình chuyển đổi cho đến khi các website của khách hàng hoạt động ổn định trên Cloud Server của Thế Giới Cloud.

Phương án thực hiện chuyển đổi từ Share Hosting sang sử dụng Cloud Server không làm ảnh hưởng đến hoạt động SEO:

Bước 1:
 Khách hàng gửi thông tin đăng nhập vào server cho Tech Support để hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý hosting.

Bước 2: 
Khách hàng gửi code web và database của website cho Tech Support.
Trong trường hợp khách hàng không lấy được code web và database, khách hàng có thể gửi lại tài khoản quản trị Share Hosting để Tech Support hỗ trợ lấy thông tin.

Bước 3:
 Tech Support Thế Giới Cloud tiến hành cài đặt để website của khách hàng chạy trên Cloud Server.
Toàn bộ quá trình setup trên không hề ảnh hưởng đến hoạt động của website của khách hàng. Khi website trên Thế Giới Số Cloud Server hoạt động ổn định, khách hàng trỏ lại tên miền website về địa chỉ IP của Cloud Server. Khi đó, quá trình chuyển đổi được hoàn tất.

Như vậy website của khách hàng gần như không bị chết trong quá trình chuyển đổi. Downtime chỉ xảy ra trong thời gian ngắn để hệ thống DNS cập nhật khi trỏ tên miền về IP Cloud Server. Việc này là khách quan nhưng đội ngũ Tech support của Thế Giới Cloud sẽ có phương án giải quyết cho khách hàng.

Trong quá trình tìm hiểu và tham khảo thông tin, nếu anh chị còn vấn đề cần giải đáp thêm, vui lòng liên hệ:
 Hotline 19006119 & 028.7309.7379 Ext: 2 hoặc 01269.247.365
 Email: support@tgs.com.vn

 

” Thế Giới Số – Nhà cung cấp HOSTINGVPSCLOUDSERVER chuyên nghiệp tại Việt Nam”

      


 1  1  0  0  0  0


Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí